Menu
0936.120.007 hoai.cnthanglong@gmail.com

Pallet nhựa có những ưu điểm gì so với pallet gỗ thông thường.

Việc chuyên chở và xếp dỡ hàng hóa đã đơn giản hơn rất nhiều nhờ có một trợ thủ đắc lực đó chính là pallet hay còn gọi là tấm nâng hàng hóa. Hiện nay trên thị trường có các loại như: nhựa, gỗ, giấy. Đặc biệt pallet nhựa ngày càng thông dụng, phổ biến trên thị trường bởi tính năng động của nó. Hãy cùng  vật tư thăng long tìm hiểu ưu điểm của pallet nhựa đối với các doanh nghiệp.
Pallet nhựa có những ưu điểm gì so với pallet gỗ thông thường? 

Pallet nhựa có những ưu điểm gì so với pallet gỗ thông thường?

Nhựa sử dụng để làm nên pallet là nhựa HDPE mới hoặc loại PET tái chế. Loại HDPE không thấm nước, chúng chống lại sự ăn mòn của tất cả các axit và hóa chất độc hại nên lưu trữ hàng hóa dễ dàng, tiện dụng. Còn đối với pallet gỗ dễ bị mục rữa, không để được ngoài trời trong thời gian dài.
Các loại pallet nhựa này rất bền và có thể sử dụng được lâu dài. So với pallet gỗ và giấy chúng có ưu điểm chống lại thời tiết khắc nghiệt, hóa chất tác động…Pallet sau khi sử dụng khách hàng có thể chồng lên nhau một cách gọn gàng để cất giữ chúng. Với các kiểu đã được kiểm định chất lượng đều có thể vận chuyển hàng hóa quốc tế.
Pallet nhựa có thể dùng được cho các loại xe nâng, điều này vượt trội hơn hẳn so với pallet gỗ.
Pallet nhựa

Pallet nhựa

Lợi ích khi sử dụng pallet nhựa là gì?

Sử dụng pallet để nâng hàng hóa chúng ta sẽ giữ được hàng hóa sạch đẹp, tiết kiệm thời gian bởi chúng dùng các thiết bị máy móc như xe nâng để di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Kiểu làm bằng nhựa rất đa dạng về chủng loại. Có pallet mới nhập từ nước ngoài với những kích cỡ đặc biệt, siêu rộng, siêu trường…để phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt các khách hàng còn có thể tiết kiệm chi phí kinh doanh bằng cách sử dụng các loại pallet nhựa tái chế, loại đã qua sử dụng…Khi sử dụng khách hàng nên thường xuyên kiểm tra chất lượng của chúng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Pallet nhựa

Pallet nhựa

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
0932.369.068 (Mr Lợi)
Mail: Thanglongdimond@gmail.com

logo

- Thiết kế website bán hàng online tại Web Bách Thắng